Audi Q6 e-tron lộ thiết kế nội thất

Nội thất của Audi Q6 e-tron có sự thay đổi mạnh mẽ so với các mẫu xe điện Audi hiện tại với cụm 3 màn hình tại vị trí taplo và vô lăng D-Cut lạ mắt.

xedoisong-noi-that-audi-q6-e-tron-2.jpeg (214 KB)

Tại Triển lãm IAA Mobility 2023 đang diễn ra ở Munich, Đức, Audi đã công bố một số hình ảnh và thông tin về thiết kế không gian nội thất của mẫu Audi Q6 e-tron mới sẽ ra mắt trong tương lai gần với nhiều thay đổi khác biệt, mang thiết kế đậm chất tương lai.

xedoisong-noi-that-audi-q6-e-tron-4.jpeg (199 KB)

Tổng thể, nội thất của Audi Q6 e-tron sẽ được bố trí cụm 3 màn hình tại vị trí taplo bao gồm: bảng đồng hồ sau vô lăng kích thước 11,9 inch, màn hình trung tâm kích thước 14,5 inch và màn hình thông tin cho bên phụ (trước) kích cỡ 10,6 inch.

xedoisong-noi-that-audi-q6-e-tron-6.jpeg (221 KB)

Đi theo xu hướng tối giản và rút gọn các phím bấm cơ học, không gian nội thất của Audi Q6 e-tron cũng sử dụng các nút bấm cảm ứng và tối giản hoá để gọn hơn về mặt không gian. Audi tuyên bố trợ lý ảo trên xe sẽ liên tục học các hành vi của người lái để hiểu rõ thói quen và nhu cầu sử dụng xe, từ đó đưa ra các gợi ý phù hợp nhất.

xedoisong-noi-that-audi-q6-e-tron-4.jpeg (199 KB)

Chưa dừng lại ở đó, Audi Q6 e-tron còn được trang bị màn hình HUD hiển thị các thông tin chỉ hướng với phạm vi tối đa lên tới 200m. Mẫu SUV điện này còn được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp B&O với 22 loa công suất 830W, trong đó có 4 loa tích hợp cho vị trí tựa đầu phía trước.

xedoisong-noi-that-audi-q6-e-tron-3.jpeg (238 KB)

Ngoài ra, vô lăng trên Audi Q6 e-tron được cắt D-Cut hai đầu tương tự như cách làm trên vô lăng của xe Peugeot. Một số những chi tiết trên xe đều làm từ vật liệu tái chế, thân thiện môi trường như thảm sàn làm từ lưới đánh cá tái chế, một số vị trí được làm bằng nhôm tái chế, rác thải công nghiệp,...

xedoisong-noi-that-audi-q6-e-tron-1.jpeg (303 KB)

Audi Q6 e-tron sử dụng nền tảng PPE chuyên dụng dành cho xe điện nên không gian nội thất bên trong cũng sẽ rộng rãi và phù hợp cho việc sử dụng hằng ngày hoặc những chuyến du lịch dài ngày. Cốp xe có thể tích 526L và khi gập hàng ghế thứ hai thì không gian tăng lên 1.529L.

(Nguồn: xedoisong.vn)